Trụ sở: 428 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Bình Tân, HCM
vinhphulaw@gmail.com
Luật Vinh Phú > Văn phòng luật sư Vinh Phú
Văn phòng luật sư Vinh Phú

Văn phòng Luật sư Vinh Phú với các chi nhánh tại nhiều tỉnh/thành phố, phục vụ khách hàng từ khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam từ năm 2010. Chúng tôi coi trọng từng khách hàng và bồi đắp mối quan hệ sâu sắc để thấu hiểu và cung cấp các giải pháp pháp lý hiệu quả, thiết thực với từng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong các lĩnh vực về luật sư bào chữa, tranh tụng và bảo vệ quyền lợi trong tố tụng; tư vấn, xử lý nợ ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác; tư vấn bất động sản như nhà, đẩt đai; hôn nhân và gia đình; lao động – việc làm; tư vấn thuế; tư vấn doanh nghiệp; dân sự; hình sự;…

Đội ngũ Luật sư và nhân viên tư vấn của chúng tôi là những chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp, đã từng làm việc tại các công ty luật, công ty đầu tư – tài chính, tham gia giảng dạy tại các trường đại học, trung tâm đào tạo,… trên cả nước. Chúng tôi luôn nắm bắt nhanh chóng các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có tư duy hội nhập kinh tế quốc tế. Đồng thời, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện để đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu pháp lý ở mức độ cao nhất và tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả Quý khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: không ngừng nỗ lực đổi mới hoạt động, đưa Văn phòng Luật sư Vinh Phú trở thành Văn phòng luật hàng đầu, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, đem đến những hình thức sử dụng dịch vụ pháp lý đơn giản, thân thiện, thú vị cho mọi đối tượng từ các doanh nghiệp, tổ chức đến từng người dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đảm bảo rằng các giải pháp cho những vấn đề pháp lý phức tạp không chỉ dựa trên những cách thức truyền thống mà còn thông qua những phương pháp mới, sáng tạo để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sứ mệnh: không ngừng nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng và đối tác đến các nhân viên của chúng tôi và toàn xã hội.

  • Với khách hàng: cam kết đem đến sự tin cậy, trải nghiệm dịch vụ tranh tụng, dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng, đặt tính chính xác và hiệu quả lên hàng đầu.
  • Với nhân viên: phát triển nguồn nhân lực chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo nghiệp vụ, đãi ngộ thỏa đáng; cam kết tạo ra cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên và cung cấp một môi trường làm ưu việt nhất.
  • Với đối tác (VPBANK, FE CREDIT, GALAXY,…): hợp tác cùng phát triển và cùng có lợi.
  • Với xã hội: cam kết thực hiện nguyên tắc công bằng xã hội, bằng cách cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho mọi tầng lớp xã hội, nhằm chắc chắn rằng sẽ có một đội ngũ pháp lý chuyên trách giúp bảo vệ quyền lợi của họ, đóng góp tích cực hoạt động cộng đồng.
Thấu tình đạt lý - Vinh hoa phú quý

Phương châm hoạt động

“Thấu tình đạt lý”: đem đến cho đối tác, khách hàng sự thoả đáng cả về lí lẽ lẫn tình cảm; hợp với lẽ phải, thuận với lòng người.

“Vinh hoa phú quý”: chúng tôi mong muốn đem lại cuộc sống không chỉ giàu có ở đời sống vật chất mà kể cả đời sống tinh thần cho quý thân chủ, khách hàng. Đấy cũng là lý do vì sao mà chúng tôi lấy ý tưởng đặt tên “Vinh Phú” Văn phòng Luật sư của mình.

Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để đưa pháp luật đến gần gũi hơn với người dân mỗi ngày và hình ảnh của nghề luật sư trở thành nghề trung thực, thật đẹp trong mắt người dân Việt Nam.

Đội ngũ luật sư

Đội ngũ của chúng tôi

Con người là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi và là nền tảng để chúng tôi xây dựng niềm tin với khách hàng. Do đó, Văn phòng chúng tôi đề cao việc hoạt động với đội ngũ Luật sư và Ban cố vấn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động sẽ giúp giải quyết mọi nhu cầu pháp lý của khách hàng một cách hiệu quả.