Trụ sở: 428 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Bình Tân, HCM
vinhphulaw@gmail.com
Luật Vinh Phú > Thông tin > Tin tức > Văn phòng Luật sư Vinh Phú tư vấn pháp lý miễn phí cho bạn đọc Báo Gia Lai
Văn phòng Luật Sư Vinh Phú chi nhánh Gia Lai

Văn phòng Luật sư Vinh Phú tư vấn pháp lý miễn phí cho bạn đọc Báo Gia Lai

  • vubt
  • Tin tức
  • Không có phản hồi

Chiều 3-6-2023, Văn phòng Luật sư Vinh Phú tổ chức lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động Chi nhánh Văn phòng tại tỉnh Gia Lai.

Chi nhánh Văn phòng Luật sư Vinh Phú có trụ sở tại số 06, đường Lý Thái Tổ, Phường Diên Hồng, TP. Pleiku. Trưởng Văn phòng là thạc sĩ Bùi Thanh Vũ, thành viên của Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hành nghề của Chi nhánh Văn phòng Luật sư Vinh Phú bao gồm: tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự; tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính; thực hiện tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý; đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật và thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

Văn phòng Luật sư Vinh phú được thành lập từ năm 2010, hiện có 5 văn phòng giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh và 11 chi nhánh tại các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Đặc biệt, Chi nhánh Văn phòng Luật sư Vinh Phú sau khi đi vào hoạt động sẽ tư vấn, trợ giúp pháp lý miễn phí cho bạn đọc Báo Gia Lai: Điện thoại/Zalo liên hệ: 0918. 963. 963 – 0935.107.878; Email: btvlawyer@gmail.com; Website: www.luatvinhphu.vn.

Theo GLO

Trả lời